Cách kết hợp và sử dụng nhiều mã giảm giá Fahasa cùng lúc

Có thể bạn chưa biết? hiện tại Fahasa cho phép áp dụng nhiều ưu đãi trên cùng 1 đơn hàng. Do đó, bạn không nên bỏ lỡ thông tin này để tiết kiệm hơn khi mua sắm trên Fahasa online nhé!

Cách tối ưu đơn hàng fahasa tốt nhất

Đó chính là kết hợp nhiều ưu đãi với nhau trước khi thanh toán đơn đặt hàng. Cụ thể các ưu đãi chính sau bạn có thể kết hợp, đó là:

  • Sử dụng các công cụ so sánh giá, lịch sử giá bán để phân tích thời điểm mua sao cho giá tốt nhất tại lichsugia. Nếu thường xuyên mua truyện tranh, sách và các vật dụng văn phòng phẩm thì xem lịch sử giá Fahasa trước khi đặt đơn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó.
  • Mã giảm giá Fahasa: danh sách coupon này bạn có thể tham khảo cách lấy và sử dụng tại đây.
  • Mã freeship Fahasa (giảm giá vận chuyển) hoặc tối ưu đơn hàng đạt tổng giá trị tối thiểu được miễn phí giao hàng. Hiện tại Fahasa không tính phí giao hàng cho các đơn hàng từ 249,000vnđ trở lên.
  • Ưu đãi thanh toán (ví điện tử, ATM, liên kết đối tác,…). Đây là các ưu đãi từ các bên cung cấp dịch vụ thanh toán online, bạn nên cân nhắc ưu tiên các ưu đãi giảm giá trực tiếp. Trong trường hợp không có ưu đãi trực tiếp thì hoàn tiền cũng là loại ưu đãi bạn cân nhắc để nhận tích lũy cho các đơn hàng sau.
  • Áp dụng F-Point nếu đơn hàng hỗ trợ thanh toán F-Point nhé! Bạn cân nhắc thời gian sử dụng điểm tích lũy này để đặt hàng vì sau 1 năm Fahasa sẽ reset lại để điều chỉnh thứ hạng thành viên.
  • Đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn làm quà tặng bạn nên sử dụng chính sách ưu đãi cho khách sỉ. Thông tin chi tiết bạn tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ các kênh hỗ trợ, hotline nhà sách Fahasa online nhé!

Ngoài ra, vào các dịp sale lớn thì ưu đãi về giá bán của các dòng sản phẩm cũng được giảm kha khá. Khi đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn những sản phẩm, tựa sách đang có giá bán tốt mà mình ưng ý để chốt đơn nhé!

Kết hợp & sử dụng nhiều loại mã giảm giá Fahasa cùng 1 đơn hàng.
Kết hợp & sử dụng nhiều loại mã giảm giá Fahasa cùng 1 đơn hàng.

Để lại một bình luận

Lên đầu trang