Hướng dẫn săn Flash Sale Fahasa online

Bạn đang băn khoăn chưa biết cách săn flashsale Fahasa? thắc mắc vì sao mình săn sale Fahasa không được? bạn muốn biết cách làm sao để săn được flash sale tại Fahasa hiệu quả? Nội dung bài chia sẻ tổng hợp này sẽ bật mí đầy đủ kinh nghiệm, thủ thuật để giải quyết các vấn đề trên nhé!.

Flash sale là gì?

Đầu tiên cần phải xác định được bản chất của Flashsale là gì sau đó mới tính giải pháp tối ưu để săn Flashsale phải không? Bản chất của flash sale thực ra rất đơn giản đó là: số sản phẩm, cụ thể trên Fahasa là số sách bán ra với mức giá sale off sẽ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định, hết thời gian đó thì sale kết thúc, giá sách trở lại như cũ.

Bí mật: khung giờ đặt sách Fahasa sau 12h đêm thường có giá sale rất tốt đó!

Vậy, rõ ràng các yếu tố cần thiết để săn flashsale hiệu quả bạn cần nắm cơ bản là:

  • Khung giờ Flashsale diễn ra. Thông thường tại Fahasa thì các khung giờ này là: 21h – 09h – 10h – 11h – 12h, tuy nhiên để nắm chính xác khung giờ này bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại https://www.fahasa.com/flashsale nhé!
  • Chuyên mục đang có flashsale. Việc săn flashsale đương nhiên là phải có những ngành hàng bạn đang có nhu cầu phải không? Chính vì vậy để biết được đang có những mục hàng nào được sale thì chỉ có cách duy nhất và nhanh nhất là túc trực tại https://www.fahasa.com/flashsale và các khung giờ săn flashsale thôi nhé!
  • Mức giá sản phẩm đang có trong Flashsale có thật sự là giá tốt nhất chưa? Có nên mua chưa? Để làm được điều này chắc bạn cần phải kiểm tra và nắm rõ lịch sử giá bán của sản phẩm bạn có nhu cầu thôi. Bạn có thể ghi chú giá bán và đối chiếu với giá thời điểm đang sale rồi quyết định mua. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cụm từ khóa sau để tra cứu thông tin giá bán sản phẩm:
    Từ khóa: “lịch sử giá” + “tên sản phẩm” + “fahasa”. Ví dụ: lịch sử giá Cây cam ngọt của tôi Fahasa.

Bây giờ blog sẽ hướng dẫn bạn áp dụng các yếu tố trên để tiến hành săn flashsale Fahasa nhé!

Hướng dẫn săn flashsale Fahasa

Thực ra, bật mí này bạn khó tin nhưng flashsale Fahasa hiện tại không quá khó săn, thậm chí không cần phải săn. Thay vào đó chính là mục ngành hàng đó có đang sale sản phẩm bạn cần không? Hướng dẫn sau đây sẽ chia sẻ bạn chi tiết cách thức để mua hàng sale hiệu quả nhất!

Lưu ý: nếu chưa có tài khoản bạn nên đăng ký tài khoản Fahasa để tích lũy mã F-Point dùng để giảm giá khi mua sắm sau này nhé!

Bước 1: xác định sản phẩm, tựa sách cần đặt mua có đang nằm trong chương trình Flash sale hay không?

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Fahasa

Để xác định rất đơn giản là bạn truy cập vào thông tin chi tiết xem ngay bên dưới giá bán có hiển thị đồng hồ đếm ngươc Flashsale không? Nếu có thì sản phẩm đó đang có giá bán giảm so với giá bán chính thức.

Bước 2: kiểm tra lịch sử giá bán tốt nhất trước đây của nó. Như đã chia sẻ ở phần đầu thì giá bán hiện tại nếu bạn thấy thấp hơn so với giá bạn biết trước đó hoặc giá tốt bạn có thể mua dựa theo lịch sử giá bán nếu có thì bạn có thể đặt mua. Nhưng khoan.

Hướng dẫn xem lịch sử giá Fahasa

Bước 4: trước khi thanh toán đơn đặt hàng bạn nên tham khảo danh sách chương trình khuyến mãi, ưu đãi và sử dụng thêm các loại: mã giảm giá Fahasa và mã freeship để tiết kiệm hơn nhé!

Bước 5: cuối cùng bạn tiến hành thanh toán và đặt hàng, hệ thống Fahasa sẽ xác nhận đơn hàng và xử lý vận đơn tới bạn. Trong trường hợp cần thêm thông tin, có vấn đề về sản phẩm thì bộ phận CSKH Fahasa sẽ chủ động liên hệ với bạn qua thông tin đặt hàng.

Cách săn FlashSale Fahasa Online.
Cách săn FlashSale Fahasa Online.

Thảo luận của bạn

Scroll to Top