Mã bí mật Fahasa là gì? lấy mã này ở đâu?

Thật ra mã giảm giá bí mật tại Fahasa chính là cách gọi khác của các loại mã giảm giá Fahasa có thông tin đầy đủ về ưu đãi nhưng chưa có mã để lưu. Đây cũng còn được gọi là mã sắp xuất hiện.

Các loại mã này bạn có thể theo dõi thông tin cập nhật liên tục tại blog ở mục mã giảm giá Fahasa hôm nay. Để lưu và lấy mã thì vào đúng thời điểm mã có hiệu lực bạn cần truy cập liên kết tương ứng ở mã để lấy và sử dụng. Rất đơn giản phải không? tuy nhiên bạn cần chú ý một số thủ thuật sau để săn và sử dụng được các loại mã này hiệu quả nhất.

Khung giờ săn mã

Tại fahasa các khung giờ mã bí mật có hiệu lực thường cố định. Mã cũng có số lượng nhất định và có nhiều mã sẽ hết rất nhanh nếu bạn chậm hơn người khác. Do đó, nắm rõ thông tin các khung giờ mã bắt đầu mở là yếu tố quan trọng đầu tiên để có cơ hội lưu được mã tốt.

Khung giờ săn mã tại Fahasa hôm nay

0H - 9H - 12H - 18H - 19H - 21H

Ưu tiên các loại mã thấp

Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là tiết kiệm một chút chi phí đơn hàng thì bạn nên tận dụng và sử dụng các ưu đãi thấp kết hợp với mã giảm giá vận chuyển, ưu đãi thanh toán. Tại sao? vì các ưu đãi tốt hơn, giá trị cao hơn thường ít và hết rất nhanh, chỉ nên săn sale khi thật sự có nhiều thời gian nhé!

Ưu tiên các loại mã ưu đãi có sẵn

Các loại ưu đãi có sẵn là mã giảm giá vận chuyển Fahasa, mã ưu đãi thanh toán qua ví điện tử liên kết tài khoản ngân hàng. Nếu loay hoay mãi mà không tìm được mã giảm giá tốt thì bạn nên cân nhắc sử dụng thêm các loại ưu đãi này.

Ngoài ra, hiện tại Fahasa miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng từ 249,000vnđ, vì vậy bạn nên tối ưu mua thêm nếu cần để nhận được ưu đãi freeship này.

Mã bí mật Fahasa là mã gì, lấy mã này ở đâu?
Mã bí mật Fahasa là mã gì, lấy mã này ở đâu?

Thảo luận của bạn

Scroll to Top