Hướng dẫn tra cứu đơn hàng Fahasa

Sau khi đặt hàng thành công trên nhà sách Fahasa online, trường hợp muốn tra cứu tình trạng đơn hàng Fahasa và lịch trình xử lý đơn thì bạn có thể làm theo 2 cách với các bước đơn giản sau.

Cách 1: tra vận đơn không cần đăng nhập Fahasa

Bước 1: truy cập phần thông tin đơn hàng tại https://www.fahasa.com/sales/guest/form/.

Bước 2: tại khung tra vận đơn Fahasa, bạn nhập thông tin Mã đơn hàng, Họ của bạn, sau đó chọn Tìm theo email hay mã Zip code. Phần thông tin mã đơn hàng bạn có thể lấy trong email xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Trường hợp đơn của bạn do người khác mua thì bạn hỏi họ các thông tin này để tra vận đơn nhé.

Sau khi nhập thông tin đầy đủ và chính xác bạn nhấn tiếp tục để xem lịch trình chi tiết quá trình xử lý vận đơn. Ngược lại bạn sẽ nhận được thông báo đại loại “Không tìm thấy thông tin. Xin vui lòng kiểm tra lại thông tin. Hoặc liên lạc với Fahasa tại 1900 636467.”

Cách 2: tra vận đơn trong phần quản lý đơn hàng

Đối với trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản thành viên trên Fahasa thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tra cứu mã đơn hàng Fahasa.

Bước 1: đăng nhập tài khoản Fahasa của bạn bằng cách truy cập https://www.fahasa.com/, sau đó nhấn vào nút Đăng Nhập góc phải menu chính, nhập thông tin và đăng nhập.

Bước 2: truy cập phần Đơn hàng của tôi: https://www.fahasa.com/sales/order/history/.

Bước 3: để kiểm tra đơn hàng Fahasa nào bạn chỉ cần chọn đơn hàng cần xem thông tin chi tiết và xử lý vận đơn. Hệ thống sau đó sẽ hiển thị thông tin.

Tham khảo thêm danh sách mã giảm giá Fahasa để đặt mua online giá tốt hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn tra cứu đơn hàng Thegioididong.com

Hướng dẫn tra cứu đơn hàng Fahasa.
Hướng dẫn tra cứu đơn hàng Fahasa.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top